Thiết Kế Độc Đáo Tại Chương Trình Ra Mắt Phim Kong : Skull Island

Tối 9/3/2017, bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) đã chính thức ra mắt khán giả toàn Việt Nam tại cả hai trung tâm lớn TP.HCM và Hà Nội. Đây thực sự là một dự án phim bom tấn, được quay hình toàn bộ tại Quảng Bình, Quảng Ninh nên rất được khán giả Việt Nam quan tâm và theo dõi. Buổi công chiếu có sự tham gia của lãnh đạo ở sở Văn hóa – Du lịch, Cục điện ảnh, đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Kong: Skull Island là một bộ phim quái vật của Mỹ do Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn.với cốt truyện của John Gatins và Gilroy. Phim bắt đầu được khởi quay vào ngày 19 tháng 10 năm 2015 tại Hawaii. Năm 2016, Việt Nam được chọn làm phim với bối cảnh chính là một thung lũng rộng 2 ha ở trong lòng quần thể di sản thế giới Tràng An (Ninh Bình). Có 5 danh thắng thuộc 3 tỉnh phía Bắc Việt Nam được ghi hình để làm phim là: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình).

chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-1
Chương trình ra mắt phim Kong : Skull Island – Ảnh 1
chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-2
Chương trình ra mắt phim Kong : Skull Island – Ảnh 2

Thiết kế sân khấu cho sự kiện ra mắt phim Kong – Skull Island

Thiết kế sân khấu sự kiện được đánh giá rất hoành tráng. Dự kiến kinh phí cho toàn bộ sân khấu được đầu tư hơn một tỷ đồng riêng cho buổi ra mắt bom tấn Hollywood tại Sài Gòn. Không phải bất kỳ sự kiện nào tại Việt Nam cũng được đầu tư một kinh phí lớn như vậy.

chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-5
Thiết kế sân khấu ra mắt phim Kong: Skull Island hoành tráng tại Sài Gòn
chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-6
Sân khấu 1 tỷ đồng, thực hiện trong 12 ngày

Mô hình khỉ Kong được thiết kế hoành tráng với chiều cao khoảng 5 m được dựng ở bối cảnh sân khấu. Ý tưởng sân khấu bắt đầu từ cuối năm 2016, tái hiện nhiều không gian và cảnh quay tại Quảng Bình. Đây được xem là một trong những không gian ra mắt phim được đầu tư hoành tráng nhất Việt Nam từ trước đến nay.

chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-3
Thiết kế sân khấu ra mắt phim Kong: Skull Island tại Hà Nội có phần đơn giản hơn
chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-4
Hồ Ngọc Hà là Nghệ sĩ Việt Nam được mời đồng hành và quảng bá bộ phim Kong: Đảo đầu lâu

Sự kiện có sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao của Lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam. Trong ảnh, Phó Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM Tim Liston gặp gỡ và giao lưu thân tình cùng các sao Việt.

chuong-trinh-ra-mat-phim-kong-skull-island-7
Nhiều quan chức cấp cao tham gia sự kiện

Nếu không có sự cố nhỏ là xảy ra cháy trong buổi biểu diễn thì đây chắc chắn sẽ là một màn ra mắt hoành tráng nhất cho một sự kiện Hollywood được tổ chức tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *